Banner BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI

Lượt ĐK: 20
Đánh giá: 5
Số 29 Hàn Thuyên, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Thành phố Hà NộiXem đường đi
Đang mở cửa (07:30 - 12:00, 13:00 - 16:00)

Đặt khám dịch vụ

Gói Khám sức khoẻ tổng quát ...

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI
1,310,000 đ
detail

Gói Khám sức khoẻ tổng quát ...

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI
1,330,000 đ
detail

Gói Khám kiểm tra năng lực s...

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI
660,000 đ
detail

Gói Khám sức khoẻ tổng quát ...

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI
4,180,000 đ
detail

Gói Khám sức khoẻ tổng quát ...

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI
4,780,000 đ
detail

Gói Khám sức khoẻ tổng quát ...

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI
2,335,000 đ
detail

Gói Khám sức khoẻ tổng quát ...

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI
2,355,000 đ
detail

Gói Khám tầm soát Ung thư cơ...

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI
2,961,000 đ 4,230,000 đ
detail

Gói Khám tầm soát Ung thư cơ...

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI
3,682,000 đ 5,260,000 đ
detail

Gói Khám tầm soát Ung thư nâ...

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ NỘI
5,603,500 đ 8,005,000 đ
detail
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

1. Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội là một trong những bệnh viện khám chữa bệnh hàng đầu trong cả nước, đạt tiêu chuẩn quốc tế, là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành giỏi chuyên môn, dày kinh nghiệm, giàu y đức, làm chủ kỹ thuật hiện đại, tâm huyết với nghề. Bệnh viện có quy mô lớn, thực hiện khám, điều trị các chuyên khoa như: Nội, Ngoại, Nhi, Nội tiết, Tim mạch, Thần kinh, Ngoại tổng hợp, Ngoại vú, Hỗ trợ sinh sản, Tai mũi họng…cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

- Địa chỉ: Số 29 Hàn Thuyên, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

- Thời gian làm việc: 07h30 - 16h30 từ thứ 2 đến thứ 7

- Tổng đài: 1900 638 367

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội thực hiện khám những chuyên khoa nào?, bệnh viện có thế mạnh gì?, đăng ký khám với bác sĩ giỏi tại bệnh viện Đa khoa Hà Nội như thế nào, giá khám tại bệnh viện có đắt không...là những câu hỏi của người bệnh khi lựa chọn nơi khám và chăm sóc sức khỏe. ISOFHCARE sẽ giúp bạn trả lời tất cả câu hỏi dưới đây.

 

2. Bệnh viện Đa khoa Hà Nội có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tiếp đón và thực hiện khám chữa bệnh cho hơn 200.000 bệnh nhân mỗi năm, điều này cho thấy bệnh viện được sự tin tưởng lớn của người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận. Một số ưu điểm nổi bật của bệnh viện như:

- Vị trí thuận tiện tại Hà Nội, không gian rộng rãi, sạch sẽ, an toàn;

- Mỗi năm tiếp đón và thực hiện khám chữa bệnh cho hơn 200.000 bệnh nhân tại Hà Nội và các tỉnh lân cận;

- Quy tụ hơn 60 giáo sư, chuyên gia hàng đầu đa dạng các chuyên khoa;

- Hệ thống trang thiết bị hiện đại, dịch vụ tiện nghi đạt chuẩn quốc tế;

- Chi phí điều trị hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu;

- Có chính sách Hỗ trợ bảo hiểm y tế, bảo lãnh viện phí giúp giảm tải chi phí khám chữa bệnh;

- Thủ tục thăm khám bệnh, nhập viện nhanh chóng, chính xác.

 

3. Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội là các y bác sĩ giỏi, các cố vấn chuyên môn là các giáo sư, chuyên gia đầu ngành trong mọi lĩnh vực, Phần lớn các giáo sư, chuyên gia đều đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện 108, BV Bạch Mai, BV 103, BV Việt Đức, BV K, BV Phụ sản TW, BV Nhi TW, BV Nội tiết TW, BV Tai Mũi Họng TW...Tiêu biểu gồm có:

- Giáo sư, Tiến sĩ Lê Trung Hải: Chuyên khoa Ngoại tiêu hóa - Gan mật là Chủ tịch hội Gan mật Việt Nam, Nguyên Phó Giám đốc Khoa ngoại Bệnh viện 103 và là Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội. Với quá trình làm việc, công tác và cống hiến lâu dài, giáo sư thực hiện cố vấn, khám, điều trị hầu hết các bệnh lý đường tiêu hóa một cách triệt để, phù hợp với từng tình trạng của người bệnh;

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Bích Hường - Chuyên khoa Ung bướu: Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm, thực hiện từ 300-500 ca khám/ tháng. Lĩnh vực chuyên môn sâu về các bệnh liên quan về Ung bướu: ung thư vú, tuyến giáp, CTC, dạ dày, đại tràng,….

Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Bình Nguyên -  Nội soi tiêu hóa: Bác sĩ Khoa tiêu hóa, Bệnh viện Bạch Mai, thế mạnh của Bác sĩ là Khám và điều trị các bệnh lý dạ dày, Bệnh lý đại tràng, trực tràng, hậu môn, Bệnh gan mật thường gặp (như: viêm gan vi rút B, C: cấp, mạn, viêm gan rượu, xơ gan, ung thư gan, sỏi ống mật chủ, sỏi túi mật)Nội soi, Xét nghiệm sàng lọc bệnh lý ung thư đường tiêu hóa, Tư vấn điều trị hiệu quả giảm cân cho nhóm người bệnh thừa cân, béo phì...

- Thạc sĩ, Bác sĩ Mai Văn Sâm - Chuyên khoa Nội tiết: Phó Viện trưởng Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa, Đại học Y Hà Nội, Chủ tịch CLB người bệnh ung thư tuyến giáp và các bệnh lý tuyến giáp.

- Thạc Sĩ Nguyễn Mạnh Tuấn - Chuyên khoa Nội - Tim mạch. Bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh lý chuyên khoa Nội - Tim mạch, mỗi tháng bác sĩ thực hiện khám từ 2000-3000 ca.

- Bác sĩ Nguyễn Thị Thu - Chuyên khoa Sản: Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và thế mạnh về Khám và tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân,Khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, Điều trị lộ tuyến cổ tử cung, cắt polip, Khám, tư vấn và điều trị vô sinh, hiếm muộn...

- Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Mạnh Tuấn - Chuyên khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Tai mũi họng Trung Ương: Bác sĩ có thế mạnh chuyên môn sâu về khám, nội soi và điều trị các bệnh về tai, mũi xoang, các bệnh về họng thanh quản;

- Cùng nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi khác...

 

4. Dịch vụ thế mạnh của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Ngay từ khi thành lập bệnh viện đã đầu tư nhiều vào 6 lĩnh vực mũi nhọn và cũng là 6 trung tâm đi đầu của bệnh viện:

- Trung tâm ung bướu và điều trị giảm nhẹ:

- Trung tâm hiếm muộn và y học giới tính

- Trung tâm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và y học tái tạo

- Trung tâm vú mammocare

- Trung tâm chẩn đoán và can thiệp tiêu hóa, gan, mật

- Trung tâm khám và chăm sóc sức khỏe

Review đi khám tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Dịch vụ thế mạnh của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu giỏi chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Tại mỗi trung tâm, người bệnh sẽ được khám, điều trị, tầm soát, phát hiện sớm bệnh trước khi có biểu hiện lâm sàng nhờ các dịch vụ chất lượng cao mà không phải cơ sở y tế nào cũng thực hiện được. Các dịch vụ của bệnh viện gồm có:

- Chẩn đoán và can thiệp tiêu hóa - gan - mật

- Khám, điều trị ung bướu và chăm sóc giảm nhẹ

- Khám, điều trị hiếm muộn và y học giới tính

- Khám, điều trị, phẫu thuật chuyên khoa ngoại vú

- Khám và điều trị chuyên khoa thần kinh

- Nhi khoa

- Sản phụ khoa

- Tai Mũi họng

 

5. Hệ thống trang thiết bị

Hệ thống trang thiết bị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đồng bộ, hiện đại, tân tiến ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc khám chữa bệnh. Bệnh viện sở hữu hệ thống các phòng mổ hiện đại và các trung tâm kỹ thuật cao, Hệ thống thiết bị được nhập khẩu từ những nước phát triển (Đức, Mỹ, Nhật Bản...) giúp cho công tác Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Khám và Điều trị đạt hiệu quả tối ưu và chính xác tối đa. Ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao trong điều trị các mặt bệnh, giảm thiểu xâm lấn, an toàn, hiệu quả tối ưu…

Hệ thống trang thiết bị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Hệ thống trang thiết bị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Trong các lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, tiêu hoá, ung bướu, và thẩm mỹ... đều được ứng dụng công nghệ tiên tiến để điều trị cả những bệnh lý khó nhất. Từ đó đưa ra những phác đồ điều trị phù hợp nhất, giảm xâm lấn tối đa cho người bệnh, rút ngắn thời gian điều trị...

 

6. Giá khám tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội

Giá khám tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội từ 150.000đ, tùy từng chuyên khoa mà mức giá khám sẽ khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm giá khám dưới đây:

- Khám Nhi: 200.000đ

- Khám Ngoại cơ xương khớp: 150.000đ

- Khám Phụ sản: 300.000đ

- Khám Nam khoa: 200.000đ

- Khám ung bướu: 100.000đ

- Khám chuyên gia: 300.000đ

- Khám Nội: 100.000đ

- Khám mắt: 100.000đ

- Khám Tai Mũi Họng: 100.000đ

- Khám da liễu: 100.000đ

Ngoài ra, bệnh viện thực hiện các dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật cao, Nội soi tiêu hóa gây mê, điều trị tuyến giáp bằng sóng cao tần, sinh thiết vú hỗ trợ hút chân không,...với mức chi phí hợp lý. Để có thêm thông tin chi tiết bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 638 367 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

 

7. Thủ tục thăm khám bệnh, nhập viện nhanh chóng, chính xác

Nhằm nâng cao trải nghiệm khám bệnh thông minh, hiện đại và chu đáo hơn Bệnh viện đa khoa Hà Nội triển khai đặt lịch khám qua ứng dụng thông minh, giúp người bệnh nắm được lịch làm việc của bác sĩ, đặt khám chủ động và giá dịch vụ công khai của bệnh viện minh bạch hơn.

Ứng dụng đặt khám ISOFHCARE

Ứng dụng đặt khám ISOFHCARE

Người bệnh có nhu cầu tư vấn và đặt lịch khám xin gọi đến tổng đài đặt khám 1900638367 hoặc tải ứng dụng ISOFHCARE để đặt lịch khám.