Banner Bệnh Viện 71 Trung Ương

Bệnh Viện 71 Trung Ương

Lượt ĐK: 0
Phú Quý, Quảng Tâm, Thanh Hóa, Tỉnh Thanh HóaXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện 71 Trung ương là đơn vị sự nghiệp y tế chuyên khoa Lao - Bệnh phổi trực thuộc Bộ Y tế đóng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, thuộc khu vực 6 tỉnh phía Bắc miền Trung được thành lập từ năm 1951 cho đến nay.

Để phát triển các dịch vụ y tế phục vụ nhu cầu khám tầm soát sức khỏe của cộng đồng, Bệnh viện 71 Trung ương đã thành lập Đơn vị Khám, Tầm soát và Chăm sóc sức khỏe nhằm cung cấp dịch vụ khám, tư vấn, theo dõi và chăm sóc sức khỏe một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và có hệ thống đầu tư lâu dài nhất. 

Bệnh viện đang đẩy mạnh công nghệ trong điều trị, đa dạng phương thức cứu chữa. Đảm bảo cho các ca bệnh khó sẽ được kiểm soát và có kết quả khả quan hơn. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đầu tư về chất lượng không gian khám bệnh được tiện nghi, sạch sẽ. Tạo cảm giác thoải mái nhất cho các bệnh nhân đến khám. Đội ngũ bác sĩ tại Viện tuy không nhiều nhưng các bác đều có tay nghề chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm khám chữa chuyên khoa.

Với đầy đủ các dịch vụ, Bệnh viện 71 Trung ương mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng cũng như Quý Cơ quan, Công ty, Đơn vị trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện chuyên sâu, lâu dài.