Banner Bệnh Viện A Thái Nguyên

Bệnh Viện A Thái Nguyên

Lượt ĐK: 8
Đánh giá: 5
Quang Trung , Thịnh Đán, Thái Nguyên, Tỉnh Thái NguyênXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện A Thái Nguyên được thành lập ngày 31/12/1965 nhằm đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn và phục vụ kháng chiến chống Mỹ cứu nước ngày đó. Trong chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy thuốc Bệnh viện A đã luôn nỗ lực rèn luyện, cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân, làm nên thành tích chung của ngành Y tế Thái Nguyên, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Bệnh viện đã được thẩm định và công nhận là Bệnh viện đa khoa hạng I tuyến tỉnh, trở thành bệnh viện duy nhất trên địa bàn tỉnh là bệnh viện vệ tinh của 2 bệnh viện tuyến trung ương về các lĩnh vực sản phụ khoa và nhi khoa. Bên cạnh đó, vấn đề y đức của cán bộ y tế trong đơn vị luôn được trân trọng và biểu hiện trong sáng.

Cùng với đó, Bệnh viện còn được đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo phục vụ tốt công tác khám chữa bệnh và định hướng phát triển chuyên sâu. Năng lực kỹ thuật của Bệnh viện ngày càng được nâng lên, Bệnh viện đã thực hiện được các kỹ thuật theo phân tuyến kỹ thuật của Bộ Y tế và hàng trăm kỹ thuật vượt tuyến. Trong nhiều năm qua, Bệnh viện đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhân dân tỉnh nhà và các tỉnh lân cận.