Banner Bệnh Viện Âu Cơ

Bệnh Viện Âu Cơ

Lượt ĐK: 5
Đánh giá: 5
47/19A Điểu Xiển, Khu phố 5B , Tân Biên, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng NaiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Với mục tiêu đem đến sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng. Bệnh viện Âu Cơ có đội ngũ Y Bác Sĩ giàu chuyên môn được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm đến từ các Bệnh Viện, Trung tâm Y tế Thành phố Hồ Chí Minh và Biên Hòa, đảm bảo thực hiện hoàn hảo các Dịch vụ Y Khoa.

Cũng ở Bệnh viện Âu Cơ, các Dịch vụ Chuyên môn về Sản khoa, Phụ khoa và Nhi khoa sẽ đáp ứng các yêu cầu chẩn đoán, tư vấn và điều trị các bệnh lý của Thai phụ, Phụ nữ và Trẻ em.

Về Phụ khoa, Bệnh viện Âu Cơ đầu tư nhiều thiết bị y tế hiện đại trong lĩnh vực tầm soát ung thư, máy chụp nhũ ảnh..v…v..

Về Sản khoa, với đội ngũ thầy thuốc có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và thiết bị chuyên dùng tiên tiến của Châu Âu, đảm bảo chẩn đoán, xét nghiệm, tư vấn, điều trị hiệu quả các vấn đề về hiếm muộn, tầm soát vô sinh, chẩn đoán tình trạng sức khỏe của bà mẹ và thai nhi trong giai đoạn tiền sản. Và nổi bật là dịch vụ chuyên môn và chăm sóc cho sản phụ trong Khoa sản đem lại sự yên tâm, thuận lợi và an toàn cao nhất có thể cho sản phụ.

Về Nhi khoa, Bệnh viện Âu Cơ là địa chỉ tin cậy cho các Bà Mẹ khi đưa các bé sơ sinh, cũng như  con trẻ  đến khám sức khỏe và chăm sóc y tế.