Banner Bệnh Viện Bà Rịa

Bệnh Viện Bà Rịa

Lượt ĐK: 10
Đánh giá: 5
686 Võ Văn Kiệt, Long Tâm, Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Long Tâm, Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng TàuXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Bà Rịa là bệnh viện hạng 2 tuyến tỉnh của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Những năm gần đây bệnh viện đã được đầu tư và phát triển đột phá cả về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, con người cũng như dịch vụ kỹ thuật.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, từ tháng 1/2018, Bệnh viện (BV) Bà Rịa đưa vào sử dụng Khu Điều trị dịch vụ. Tại đây, bệnh nhân được điều trị ở những phòng bệnh tiện nghi như… khách sạn và hưởng nhiều dịch vụ chăm sóc theo nhu cầu.

Trang thiết bị của Bệnh viện Bà Rịa cũng được đầu tư tương xứng, trong đó có nhiều loại máy hiện đại như máy DSA (máy chạy mạch máu xóa nền phục vụ điều trị bệnh về tim mạch); máy nhũ ảnh phát hiện sớm bệnh ung thư vú; máy tán sỏi…

Để khai thác tối ưu cơ sở khang trang hiện đại, ngành y tế đã tăng cường đội ngũ y, bác sĩ cho Bệnh viện Bà Rịa cả về số lượng lẫn chất lượng. Đội ngũ nhân viên bổ sung được đào tạo chính quy, bài bản tại các trường đại học y-dược công lập sẽ là nguồn nhân lực có chất lượng đáp ứng yêu cầu của bệnh viện mới.

Cùng với việc đầu tư về đội ngũ nhân lực, Bệnh viện Bà Rịa còn được cải tiến hệ thống quản lý và hoạt động của bệnh viện. Với điều kiện cơ sở vật chất mới, bệnh viện có thể ứng dụng toàn bộ những tính năng ưu việt của hệ thống quản lý bệnh viện thông minh theo đề án “Triển khai hệ thống quản lý bệnh viện thông minh” của Sở Y tế, để xây dựng bệnh viện ngày càng văn minh, hiện đại.