Banner Bệnh Viện Bình An Quảng Nam

Bệnh Viện Bình An Quảng Nam

Lượt ĐK: 9
Đánh giá: 5
253 Điện Biên Phủ, Nam Phước, Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam, Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng NamXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Bình An Quảng Nam là một thành viên trực thuộc Hệ thống Y khoa Bình An - một hệ thống đầu tư các cơ sở y tế, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực y tế tư nhân tại khu vực Quảng Nam - Đà Nẵng.

Bệnh viện Bình An Quảng Nam chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5/2019 với đầy đủ các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Hồi sức cấp cứu, Gây mê phẫu thuật, Tai Mũi Họng, Mắt, Răng Hàm Mặt, Da liễu, Y học cổ truyền, Phục hồi chức năng, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, Thăm dò chức năng, … Bệnh viện có quy mô 250 giường nội trú, công suất khám chữa bệnh ngoại trú lên đến 1.000 lượt khám/1 ngày.

Trang thiết bị, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, hiện đại… cùng với đội ngũ Y Bác sỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản hứa hẹn sẽ mang lại sự an toàn, chuẩn xác trong chẩn đoán và điều trị. Bệnh viện Bình An Quảng Nam luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua những điều nhỏ nhất. Tại các tầng trong bệnh viện, hầu hết sẽ có các nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân. Các vấn đề vệ sinh bệnh viện, các dịch vụ gia tăng luôn được chú trọng…

Với phương châm “Hết lòng vì bệnh nhân” Bệnh viện Bình An Quảng Nam hứa hẹn sẽ là điểm đến đáng tin cậy trong khám, chữa bệnh của người dân.