Banner Bệnh Viện Chuyên Khoa Sản Nhi Sóc Trăng

Bệnh Viện Chuyên Khoa Sản Nhi Sóc Trăng

Lượt ĐK: 13
Đánh giá: 5
654 Tôn Đức Thắng, Khóm 3, 5, Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng, 5, Sóc Trăng, Sóc TrăngXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Là tuyến chuyên môn cao nhất của tỉnh về khám, chữa bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhi khoa, Bệnh viện Chuyên khoa Sản - Nhi Sóc Trăng luôn ý thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình đối với công tác chăm sóc sức khoẻ bà mẹ và trẻ em trên địa bàn tỉnh.

Từ khi đi vào hoạt động đến nay, Bệnh viện luôn dành ưu tiên hàng đầu cho việc đầu tư nâng cấp hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ khám chữa bệnh gắn với đa dạng hóa các dịch vụ y tế, tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân và người nhà. Chú trọng cải thiện, hoàn chỉnh quy chế chuyên môn, quy trình kỹ thuật; đẩy mạnh ứng dụng các kỹ thuật chuyên khoa mới trong công tác khám chữa bệnh, nhất là phát triển các chuyên môn kỹ thuật về cấp cứu, chẩn đoán điều trị cho bà mẹ và trẻ em.

Theo đó Bệnh viện đã thực hiện được các xét nghiệm tầm soát ung thư, xét nghiệm tầm soát trước sinh, các xét nghiệm nội khoa, phẫu thuật viêm ruột thừa bằng phương pháp nội soi, sanh không đau,…; sử dụng máy siêu âm cao tần trong phẫu thuật nội soi và mổ hở, giúp mổ nhanh, hạn chế mất máu, hạn chế tai biến trong phẫu thuật, hạn chế vật tư tiêu hao, rút ngắn thời gian nằm viện và giảm chi phí điều trị cho người bệnh. Ngoài ra Bệnh viện còn triển khai khu khám bệnh theo yêu cầu; phòng tiêm ngừa dịch vụ; phát triển các chuyên khoa lẻ như: tai mũi họng, da liễu, răng hàm mặt...; dịch vụ xông toàn thân cho bà mẹ sau sinh, massage cho trẻ...