Banner Bệnh Viện Đa Khoa An Lão

Bệnh Viện Đa Khoa An Lão

Lượt ĐK: 19
Đánh giá: 5
99 Nguyễn Văn Trỗi, An Lão, An Lão, Thành phố Hải Phòng, An Lão, An Lão, Hải PhòngXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện đa khoa huyện An Lão là bệnh viện hạng 2 trực thuộc tỉnh Hải Phòng. Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị, dụng cụ y tế hỗ trợ bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân khi đến đây. Bệnh viện An Lão được bệnh nhân tin tưởng là nơi khám bệnh uy tín tại khu vực này.

Bệnh viện đa khoa An Lão có đội ngũ bác sĩ với hơn 30 bác sĩ với tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các y bác sĩ luôn nhiệt tình và tận tình chăm sóc người bệnh nhằm bảo đảm sức khỏe của bệnh nhân. Hầu hết các bác sĩ đều được nâng cao về trình độ chuyên môn bằng các hình thức học tập đào tạo. Ngoài ra, các y bác sĩ và nhân viên y tế luôn trau dồi học hỏi thêm kinh nghiệm nâng cao tay nghề nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân cũng như làm bệnh viện trở thành nơi khám bệnh uy tín cho người dân khu vực này và những khu vực lân cận.

Bệnh viện thường xuyên mời các chuyên gia bác sĩ, giáo sư tiến sỹ có trình độ tay nghề cao ở bệnh viện Việt Tiệp, phụ sản, trẻ em, đại học Y, với hình thức cầm tay chỉ việc…hội chẩn nhiềm ca bệnh khó.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa huyện An Lão còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất kháng trang, hiện đại. Thường xuyên đổi mới và mua sắm trang thiết bị y tế tiên tiến để phục vụ quá trình chuẩn đoán và khám chữa bệnh cho bệnh nhân được chính xác và hiệu quả.