Banner Bệnh Viện Đa Khoa Bắc Yên

Bệnh Viện Đa Khoa Bắc Yên

Lượt ĐK: 10
Đánh giá: 5
Bản Phiêng Ban 3, Bắc Yên, Bắc Yên, Tỉnh Sơn La, Bắc Yên, Bắc Yên, Sơn LaXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Yên là bệnh viện hạng II tuyến huyện trực thuộc Sở Y tế Sơn La. Với phương châm “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh; xây dựng bệnh viện xanh - sạch - đẹp”. Những năm qua, Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Yên đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của nhân dân, giải quyết kịp thời những vướng mắc, tạo sự an tâm cho bệnh nhân mỗi khi đến khám và điều trị bệnh tại bệnh viện.

Bệnh viện đã được đầu tư xây dựng mới hoàn toàn, nằm độc lập không tiếp giáp với khu dân cư, với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ khoa phòng, khang trang, sạch đẹp. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng được đầu tư tương đối đầy đủ và đồng bộ. Bệnh viện đã trang bị đầy đủ hệ thống máy vi tính và phần mềm kèm theo có kết nối internet tại các khoa, phòng để phục vụ cho công tác khám, điều trị và quản lý bệnh viện.

Bên cạnh đó, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Yên luôn khuyến khích, động viên và tạo điều kiện tốt nhất để đội ngũ y, bác sĩ được học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, xem đây là một trong những giải pháp quan trọng nhằm nâng cao chất lượng KCB. Nhiều hình thức đào tạo đã được bệnh viện áp dụng: Từ cầm tay chỉ việc, truyền đạt kinh nghiệm qua các buổi sinh hoạt chuyên môn đến việc gửi cán bộ đi đào tạo tập trung dài hạn, ngắn hạn tại các trường: Đại học Y – Dược Thái Nguyên, Đại học Y Thái Bình, Cao đẳng Y tế Sơn La…