Banner Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dân Đà Nẵng

Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dân Đà Nẵng

Lượt ĐK: 15
Đánh giá: 5
376 Trần Cao Vân, Xuân Hà, Thanh Khê, Thành phố Đà NẵngXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng nằm tại số 376 đường Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong những bệnh viện đa khoa được xây dựng với mong muốn cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân giảm tối đa gánh nặng và những khó khăn khi mắc bệnh.

Bệnh viện trang bị một cơ sở gồm tòa nhà có 5 tầng khép kín với sức chứa 100 giường nội trú, 500 lượt thăm khám và điều trị đối với bệnh nhân ngoại trú, 100 lượt khám chữa bệnh đối với bệnh nhân nội trú, 50 lượt điều trị cho bệnh nhân cấp cứu. Bên cạnh đó, bệnh viện còn chia thành nhiều phòng, ban khác nhau với phòng ốc khang trang, thoáng mát, sạch sẽ, có màng hình Tivi, có hệ thống máy điều hòa tạo sự chuyên nghiệp, tiện nghi và sự thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình khám chữa bệnh.

Ngoài ra bệnh viện còn đầu tư trang bị hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các công ty uy tín tại Châu Âu giúp quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh trở nên tốt hơn, an toàn và hiệu quả.

Bệnh viện hội tụ 148 cán bộ nhân viên trong đó gồm: 45 bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y khoa, 103 nhân viên, y tá, điều dưỡng có chuyên môn, đã từng trải qua các khóa đào tạo đặc biệt, có trách nhiệm, luôn tận tâm với nghề và thân thiện với bệnh nhân.