Banner Bệnh Viện Đa Khoa Bình Tân

Bệnh Viện Đa Khoa Bình Tân

Lượt ĐK: 6
Đánh giá: 5
809 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Quận Bình Tân là quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh được hình thành dựa trên cơ sở tách 3 xã Bình Hưng Hòa, Tân Tạo, Bình Trị Đông và thị trấn An Lạc thuộc Bình Chánh. Đây là quận đông dân nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt là dân nhập cư cho nên mô hình bệnh tật khá phức tạp. Do đó, nhu cầu thăm khám và chữa bệnh ở nơi đây ngày càng tăng. Chính vì vậy, để giải quyết vấn đề thăm khám, đảm bảo sức khỏe cho người dân, vào ngày 27/02/2007 UBND TP Hồ Chí Minh đã ra Quyết định số 36/2007/QĐ-UB thành lập bệnh viện Đa khoa Bình Tân.

Bệnh viện Đa khoa Bình Tân là nơi hội tụ nhiều bác sĩ, y sĩ giỏi có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Các bác sĩ nơi đây đều được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, chuyên sâu trên từng lĩnh vực. 

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng không ngừng đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng và đổi mới trang thiết bị thăm khám hiện đại. Nhờ đó, bệnh viện đã vươn lên trở thành bệnh viện hạng 2 với 700 giường bệnh, trong đó có 150 giường Nhi và 100 giường Sản.

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa quận Bình Tân đang ngày càng thu hút khá nhiều bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh. Đặc biệt, bệnh viện giúp giải quyết tốt các vấn đề về khám chữa bệnh BHYT, góp phần giúp giảm quá tải các bệnh viện tuyến trên.