Banner Bệnh Viện Đa Khoa Bưu Điện

Bệnh Viện Đa Khoa Bưu Điện

Lượt ĐK: 8
Đánh giá: 5
Lô B9 Thành Thái, 15, 10, Thành phố Hồ Chí Minh, 15, 10, Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện đa khoa Bưu điện, được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tổ chức lại thành đơn vị sự nghiệp y tế từ hai bệnh viện tiền thân là Bệnh viện Bưu điện II và Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng Bưu điện II, theo Quyết định số 147/QĐ-TCCB/HĐQT, ngày 09/6/2009. Là sản phẩm của hai trong một, Bệnh viện Đa khoa Bưu điện bao năm qua trở thành một đơn vị khám chữa bệnh và phục hồi sức khoẻ uy tín ở Việt Nam.

Được trang bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; có đội ngũ cán bộ y tế giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, Bệnh viện Đa khoa Bưu điện luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế có chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, người bệnh đến đây không chỉ được khám chữa bệnh theo phương pháp Tây y mà còn sử dụng phương pháp Y học Cổ truyền; và sau khi được điều trị, phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được chuyển sang phục hồi chức năng để giúp nhanh chóng phục hồi sức khoẻ.

Phương châm của Bệnh viện là “Đoàn kết – Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm”, CBCNV Bệnh viện luôn gắn bó, đoàn kết và phấn đấu về mọi mặt, không ngừng hoàn thiện dịch vụ “chăm sóc khách hàng”. Với tiêu chí “Đến: đón tiếp niềm nở - Ở: chăm sóc tận tình – Về: dặn dò chu đáo”, khách hàng khi đến với Bệnh viện luôn được tôn trọng, phục vụ và chăm sóc chu đáo.