Banner Bệnh Viện Đa Khoa Chất Lượng Cao Thái Bình

Bệnh Viện Đa Khoa Chất Lượng Cao Thái Bình

Lượt ĐK: 15
Đánh giá: 5
Số 104, Đường Phan Bá Vành, Quang Trung, Thái Bình, Tỉnh Thái BìnhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình - Khu khám, chữa bệnh chất lượng cao đảm bảo tiêu chí chất lượng bệnh viện của Bộ Y tế Việt Nam và tiêu chuẩn nội bộ; chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, đi đầu về công nghệ và quy trình quản lý; vận hành chuyên môn khoa học, phát triển các chuyên khoa mũi nhọn đáp ứng nhu cầu đa dạng cũng như yêu cầu chuyên biệt với các bệnh hiểm nghèo, bệnh đặc thù, mang lại điều kiện y tế tốt nhất cho người dân.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, nằm trong khu y tế lớn nhất của Thái Bình, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình – Khu khám, điều trị chất lượng cao với vị trí thuận lợi sẽ là điểm đến uy tín, nơi mà người dân trong tỉnh Thái Bình và các tỉnh lân cận có thể dễ dàng tiếp cận, sử dụng các dịch vụ chăm sóc và trao gửi niềm tin, sức khoẻ.

Phương châm hoạt động của Bệnh viện là hướng tới sự hài lòng của khách hàng và phát triển các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khách hàng. Y đức - thân thiện - hoàn hảo - chu đáo - tận tâm là kim chỉ nam trong phong cách phục vụ của Bệnh viện.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại; kỹ thuật chuyên môn tiên tiến; đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, điều dưỡng nhiệt tình, có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, chắc chắn sẽ đưa tới cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ, chất lượng cùng sự thoải mái, tiện lợi, sự quan tâm chăm sóc tận tình trong khoảng thời gian khách hàng khám, điều trị tại Bệnh viện.