Banner Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông

Bệnh Viện Đa Khoa Cửa Đông

Lượt ĐK: 17
Đánh giá: 5
Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc, Hưng Dũng, Vinh, Tỉnh Nghệ AnXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông được thành lập vào đầu năm 2002. Trên chặng đường phát triển đến nay, bệnh viện từng bước khắc phục từng khó khăn và luôn lấy chất lượng khám chữa bệnh làm tiêu chí được ưu tiên hàng đầu, dần trở thành một bệnh viện được đánh giá cao và tin tưởng bởi người dân.

Nhân lực của bệnh viện có tổng số cán bộ công nhân viên gần 400 người gồm 4 Giáo sư cố vấn, 3 BSCKII, 45 BSCKI và thạc sỹ, 36 Bác sỹ chuyên khoa, 3 dược sỹ đại học, 176 điều dưỡng, NHS và KTV, 13 cử nhân kinh tế, 6 cử nhân tin học, 4 cử nhân điều dưỡng, 103 nhân viên khác.

Để đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn: Vừa qua, bệnh viện Đa khoa Cửa Đông được công nhận là bệnh viện vệ tinh của bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội). Trong thời gian tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông chuyển giao các kỹ thuật chuyên sâu trên cơ sở phát huy hiệu quả nguồn lực, hạ tầng, trang thiết bị y tế của bệnh viện Đa khoa Cửa Đông như máy chụp CT cắt lớp vi tính 128 lát cắt, Cộng hưởng từ, xét nghiệm sinh hoá v.v… đồng thời cử đội ngũ bác sĩ giỏi về hỗ trợ chuyên môn cho bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa Cửa Đông.

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông đã đổi mới toàn diện về các mặt như đầu tư trang thiết bị, cung cách phục vụ thân thiện với người bệnh, ra sức xây dựng thành một bệnh viện hiện đại, áp dụng kỹ thuật cao, đặc biệt chú trọng chất lượng phục vụ và y đức. Cùng với đội ngũ thầy thuốc giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cộng với sự hợp tác thường xuyên, của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tuyến Trung ương, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông là địa chỉ tin cậy của quý bệnh nhân mỗi khi đến khám và điều trị.