Banner Bệnh Viện Đa Khoa Đông Âu

Bệnh Viện Đa Khoa Đông Âu

Lượt ĐK: 15
Đánh giá: 5
98 Mai Lão Bạng, Nghi Phú, Vinh, Tỉnh Nghệ AnXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh Viện Đa Khoa Đông Âu là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên ở thành phố Vinh được với diện tích mặt bằng 5377m2, bệnh viện có đầy đủ các khoa phòng chức năng, thiết bị khám, chữa bệnh hiện đại. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, bệnh viện đã trở thành địa chỉ tin cậy về khám chữa bệnh đa khoa cho đông đảo người dân khắp khu vực Nghệ An và các tỉnh thành lân cận.

Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại Bệnh Viện Đa Khoa Đông Âu. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, Bệnh viện còn quy tụ đội ngũ các giáo sư, bác sĩ giỏi trong và ngoài nước. Xác định được việc nâng cao chất lượng cấp cứu bệnh nhân là một trong những mục tiêu hàng đầu. trong nhiều năm qua cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo của ban giám đốc bệnh viện.

Tập thể y bác sỹ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học tập, tiếp cận với những tiến bộ khoa học kĩ thuật mới trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc góp phần cứu chữa cho nhiều bệnh nhân. Hệ thống cơ sở vật chất tại Bệnh Viện Đa Khoa Đông Âu được chú trọng nâng cao với hệ thống phòng bệnh đảm bảo tiêu chuẩn. Đồng thời vấn đề an ninh cũng được kiểm soát và quản lí tương đối chặt chẽ, an toàn.