Banner Bệnh Viện Đa Khoa Đức Minh

Bệnh Viện Đa Khoa Đức Minh

Lượt ĐK: 18
Đánh giá: 5
22 Nguyễn Du, Nguyễn Trãi, Hà Giang, Tỉnh Hà GiangXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Ra đời với sứ mệnh cung cấp những dịch vụ y tế phù hợp với nhiều đối tượng người dân nên trong nhiều năm qua Bệnh viện đa khoa Đức Minh đã trở thành đia chỉ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và an toàn.

Tại đây, bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe toàn diện, được tôn trọng và thấu hiểu, người bệnh cũng chính là kênh thông tin đắt giá phản hồi những hạn chế còn tồn tại trong quá trình hoạt động chuyên môn, phong cách phục vụ. Người bệnh chính là tấm gương phản ánh trung thực, khách quan để đánh giá chất lượng bệnh viện. Nhờ đó mà mỗi ngày bệnh viện đều cố gắng tiếp cận người bệnh tối đa để có thể nâng cao và đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh theo đúng phương châm “ Sức khỏe của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi” .

Bệnh viện là nơi tập hợp của các bác sĩ tâm huyết, có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Đa khoa. Với đội ngũ các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên siêu âm chẩn đoán hình ảnh và sàng lọc dị tật thai nhi, khám thai và khám phụ khoa rất chính xác tỉ mỉ.

Là một trong những đơn vị y tế tư nhân mạnh dạn đầu tư về trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở hạ tầng đáp ứng tốt các nhu cầu của mỗi khoa phòng và người bệnh. Hiện tại, Bệnh viện đã trang bị Hệ thống máy Chụp cộng hưởng từ MRI, Chụp Cắt lớp vi tính, Hệ thống máy xét nghiệm miễn dịch cho kết quả xét nghiệm chính xác với phương pháp xét nghiệm Flash hóa phát quang,….

Bệnh viện đa khoa Đức Minh là một trong những nơi khám tổng quát lớn trong danh sách các địa điểm khám sức khỏe uy tín ở Phường Nguyễn Trãi, TP. Hà Giang khu vực lân cận.