Banner Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang

Lượt ĐK: 17
Đánh giá: 5
234 Trần Hưng Đạo, Mỹ Thới, Long Xuyên, Tỉnh An GiangXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 27 tháng 11 năm 1997 bởi Anh Hùng Lao Động, Thầy Thuốc Ưu Tú, Bác Sĩ Lư Đức Triều (hay còn gọi Bác Sĩ Lư Đình).

Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu. Bệnh Viện quy tụ đội ngũ nhân sự chất lượng cao, liên tục được đào tạo, với 90 Bác sĩ, trong đó khoảng 60% có trình độ sau đại học như Thạc sĩ, Chuyên khoa I, Chuyên khoa II…và hơn 20 Bác sĩ đang được đào tạo các chuyên ngành sau đại học. Đối với Bác sĩ ngoại viện phải kể đến sự phối hợp điều trị bệnh Tiết Niệu, bệnh Hiếm Muộn cùng các Bác sĩ đến từ Bệnh Viện Đại Học Y Dược và Bệnh Viện Từ Dũ.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Bệnh Viện tăng cường xây dựng cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Có hệ thống cấp thoát nước, đường nội bộ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, vườn hoa cây cảnh, khu vui chơi trẻ em, căn tin, khu mua sắm phù hợp với mọi khách hàng. Tạo cảm giác thân thiện, nhẹ nhàng và thoải mái như đang đi nghĩ dưỡng.

Hơn nữa, đối với cộng đồng, Bệnh Viện luôn có ý thức trách nhiệm cao. Thực hiện các công trình phụ như: xây dựng trạm xử lý nước thải, lắp đặt lò đốt rác y tế, nghiêm túc trong công tác kiểm soát nhiễm khuẩn. Ngoài ra tăng cường tổ chức các chuyến thăm khám từ thiện, tặng quà cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Với phương châm “Vì Sức Khỏe Của Bạn”, vì người bệnh, cho người bệnh. Cùng sự nỗ lực phát triển không ngừng, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang hy vọng sẽ mãi được đồng hành và góp thêm sức mạnh, là nơi khách hàng có thể gửi trọn niềm tin khi đến thăm khám và điều trị.