Banner Bệnh Viện Đa Khoa Hoàng Tuấn

Bệnh Viện Đa Khoa Hoàng Tuấn

Lượt ĐK: 14
Đánh giá: 5
27/6 Trần Hưng Đạo, 3, Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng, 3, Sóc Trăng, Sóc TrăngXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa Hoàng Tuấn được xây dựng trên diện tích 4.324,70 m2 với khối nhà 3 tầng, quy mô 60 giường bệnh với 08 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng và 03 phòng chức năng. Đây là bệnh viện tư nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, tiền thân của Bệnh viện là Trung tâm y khoa Hoàng Tuấn được thành lập vào ngày 20/05/2009 tọa lạc tại số 33 Nguyễn Hùng Phước, phường 1, Thành phố Sóc Trăng tỉnh Sóc Trăng. Tháng 02/2013, Trung Tâm Y khoa Hoàng Tuấn được dời về số 27/6 Trần Hưng Đạo – 80A Lê Hồng Phong, phường 3, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Với việc đầu tư trang thiết bị y tế kỹ thuật cao cùng với đội ngũ nhân viên y tế có thái độ phục vụ tận tình, Bệnh viện lấy phương châm hoạt động: “Xem người bệnh là trung tâm, là khách hàng. Phải thực sự ân cần, chia sẻ, giải quyết bệnh tình quý khách một cách tốt nhất”; đặt mục tiêu “Được phục vụ quý khách là vinh dự của chúng tôi” lên hàng đầu. Đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành y tế. Bệnh viện đa khoa Hoàng Tuấn không ngừng đổi mới và phát triển các kỹ thuật y học mới, nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh.

Bệnh viện đặc biệt quan tâm và khuyến khích cán bộ học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Nhiều lượt cán bộ đã được bệnh viện cử tham gia chương trình đào tạo do các trường đại học và ngành y tế tổ chức, đồng thời cũng mở nhiều lớp đào tạo tại chỗ, đào tạo lại về kiến thức chuyên môn. Không dừng lại đó, Công ty TNHH Hoàng Tuấn đang thực hiện đầu tư dự án Trung tâm an dưỡng Hoàng Tuấn, đây là một mô hình tiên tiến được áp dụng tại nhiều quốc gia phát triển, nhưng lại khá mới mẻ tại Việt Nam. Để xây dựng thành công mô hình này, Công ty TNHH Hoàng Tuấn đã hợp tác và ký kết bản ghi nhớ với Bệnh viện SAEMYUNG (Hàn Quốc) và Bệnh viện GUMI GANGDONG (Hàn Quốc) trên các vấn đề chuyển giao kỹ thuật y khoa, nghiên cứu, chữa trị và ủy thác bệnh nhân. Trong những năm tiếp theo, bệnh viện tiếp tục xây dựng kế hoạch phát triển thêm với quy mô 100 giường bệnh và nhiều kỹ thuật chuyên môn mũi nhọn sẽ được triển khai trong thời gian tới để phục vụ người dân trên địa bàn tỉnh và các khu vực lân cận.