Banner Bệnh Viện Đa Khoa Hoàng Viết Thắng

Bệnh Viện Đa Khoa Hoàng Viết Thắng

Lượt ĐK: 7
Đánh giá: 5
185 - 187 Điện Biên Phủ, Trường An, Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường An, Huế, Thừa Thiên HuếXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng là một bệnh viện đa khoa tư nhân có trụ sở tại 187 Điện Biên Phủ, Trường An, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Bệnh viện được cấp phép đưa vào sử dụng từ tháng 11 năm 2007. Với phương châm “Tất cả vì người bệnh” Bệnh viện chú trọng đặc biệt đến hai vấn đề cơ bản, đó là chất lượng đội ngũ kết hợp cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo tốt nhất các yêu cầu và lợi ích của bệnh nhân. Trong quá trình hoạt động bệnh viện Hoàng Viết Thắng đã đang làm giảm tải lượng bệnh nhân tại các bệnh viện công trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, trở thành một trong những địa điểm thăm khám tốt nhất cho nhân dân trong ngoài tỉnh.

Bệnh viện Hoàng Viết Thắng quy tụ đội ngũ Y bác sĩ có chuyên môn, tâm huyết với nghề cùng các cán bộ, nhân viên tận tâm, luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Ngoài việc phát triển chuyên môn các Bác sĩ ở Bệnh viện bằng việc cử đi trao đổi, học tập tại các Bệnh viện tuyến TW, Bệnh viện còn phát triển cả nghiệp vụ, tư cách, kỹ năng giao tiếp của cán bộ nhân viên thông qua các buổi tập huấn định kỳ. Đến với Bệnh viện Đa khoa Hoàng Viết Thắng quý bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình chu đáo, tư vấn chi tiết và hướng dẫn cách điều trị, chăm sóc sức khỏe phù hợp, hiệu quả.

Bệnh viện đang thực hiện công tác khám sức khỏe định kỳ thường niên cho các cơ quan, trường học trong và ngoài tỉnh đáp ứng đầy đủ các nhu cầu: Tổ chức khám sức khỏe định kỳ lưu động tại quý cơ quan đơn vị khi có nhu cầu, Tổ chức khám tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy và chủ nhật Đặc biệt, bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ lãnh đạo các cơ quan đơn vị khi đến khám tại bệnh viện:
- Bố trí tiếp đón, hướng dẫn trong suốt quá trình khám và kiểm tra sức khỏe
- Thường xuyên gọi điện tư vấn, thông báo và hướng dẫn sử dụng thuốc trong quá trình điều trị ngoại trú