Banner Bệnh Viện Đa Khoa Hòe Nhai Cơ Sở 1

Bệnh Viện Đa Khoa Hòe Nhai Cơ Sở 1

Lượt ĐK: 15
Đánh giá: 5
17 & 34 Hòe Nhai, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà NộiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai được thành lập trên cơ sở đổi tên và chuyển cơ chế hoạt động của Bệnh viện bán công Hòe Nhai theo quyết định số: 1059/QĐ-UBND, ngày 20/3/2007 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Ngay sau khi thành lập, Bệnh viện đã nhanh chóng đi vào ổn định tổ chức biên chế và nhân lực, xây dựng quy chế hoạt động trình Ủy ban nhân dân thành phố phê duyệt thực hiện mô hình tự chủ theo Nghị định 43/2006/NĐ-CP, tự bảo đảm 100% kinh phí hoạt động thường xuyên.

Bệnh viện có đội ngũ cán bộ chuyên môn, cộng tác viên có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm vì người bệnh (ban đầu chỉ có 9 cán bộ nhân viên là biên chế và trên 100 cán bộ nhân viên hợp đồng lao động, đến nay đã có 30 cán bộ biên chế, 140 cán bộ nhân viên, người lao động hợp đồng và 50 cộng tác viên là các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia có tay nghề cao trong các lĩnh vực chuyên môn).

Đây là Bệnh viện Đa khoa hạng II tuyến thành phố có quy mô ban đầu 200 giường bệnh, có 13 khoa phòng với hệ thống trang thiết bị cơ bản đồng bộ và hiện đại, dây chuyền tổ chức khám chữa bệnh hợp lý, thân thiện và chu đáo nên đã thu hút được số lượng người bệnh đến khám và điều trị ngày càng tăng.