Banner Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Hưng

Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Hưng

Lượt ĐK: 12
Đánh giá: 5
Số 187 Phạm Văn Đồng, Khu phố Hiệp Long, Hiệp Tân, Hòa Thành, Tỉnh Tây NinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng với thiết kế tổng thể bao gồm 02 tòa nhà: 05 tầng và 07 tầng, với tổng quy mô 600 giường bệnh và được triển khai thực hiện qua 02 giai đoạn. Giai đoạn 01 được bắt đầu khởi công vào tháng 04.2018 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 10.10.2020 với toà nhà 05 tầng, quy mô 300 giường bệnh.

Trên nền diện tích hơn 43.000 m², đặt tại vị trí trung tâm của thị xã Hoà Thành – tỉnh Tây Ninh, Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng có thiết kế hoà vào thiên nhiên, cây xanh thoáng mát, tiện nghi đầy đủ, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm. Với sứ mệnh “lấy con người làm trung tâm”, Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng sẽ là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ an toàn và chất lượng, thoả mãn những nhu cầu và mong muốn của người dân với chi phí hợp lý.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng với khẩu hiệu “Chia Sẻ Cuộc Sống” luôn mong muốn được trở thành người bạn đồng hành trong việc chia sẻ và hỗ trợ cộng đồng chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình để có thể an tâm sinh hoạt, tận hưởng cuộc sống.