Banner Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Bảo Thắng - Lào Cai

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Bảo Thắng - Lào Cai

Lượt ĐK: 19
Đánh giá: 5
299 Cách Mạng Tháng , Phố Lu, Bảo Thắng, Tỉnh Lào Cai, Phố Lu, Bảo Thắng, Lào CaiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện đa khoa huyện Bảo Thắng là bệnh viện hạng II, có nhiệm vụ bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong huyện và một số xã các huyện giáp danh. Trong các hoạt động, Bệnh viện đặc biệt chú trọng đến công tác khám, chữa bệnh; xem đây là yếu tố cốt lõi để khẳng định uy tín và năng lực của một bệnh viện tuyến Huyện chất lượng cao.

Bệnh viện cũng được đầu tư trang thiết bị hiện đại, giúp chẩn đoán chính xác mức độ bệnh như: Máy chụp cắt lớp vi tính (hay còn gọi là máy chụp CT scan). Máy chụp CT scan hiện đại nhất trong tỉnh tính tới thời điểm hiện nay, máy siêu âm màu 4d, 5d, máy nội soi tiêu hóa, nội soi tai mũi họng, hệ thống máy xét nghiệm, hệ thống phẫu thuật nội soi, máy thở hiện đại, máy điện tim, monitor, máy truyền dịch, bơm tiêm điện….

Mọi người dân đến với bệnh viện đa khoa huyện Bảo Thắng được thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, thân thiện, chuyên sâu về các ngành nội, ngoại, sản, nhi…

Các kỹ thuật cao được triển khai như: Gây mê phẫu thuật nội soi ổ bụng, phẫu thuật nội soi ổ bụng, phẫu thuật nội soi cơ bản, lasser chiếu ngoài, sóng ngắn điều trị, kéo dãn cột sống, phẫu thuật nội soi cắt u mạc treo ruột non, phẫu thuật nội soi lấy dị vật trong đường mật, cắt nang gan, khâu thủng đại tràng, trong viêm phúc mạc ruột thừa, viêm ruột thừa, cắt trĩ bằng phương pháp lônggo... đã kịp thời giải quyết được nhiều ca bệnh nặng, hiểm nghèo giảm được áp lực bệnh nhân đối với các bệnh viện tuyến trên.