Banner Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Cẩm Xuyên

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Cẩm Xuyên

Lượt ĐK: 12
Đánh giá: 5
Tổ 10, Cẩm Xuyên, Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà TĩnhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Xuyên là bệnh viện công lập Hạng 2. Bệnh viện đảm bảo chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương. Cung cấp kip thời và chi tiết các thông tin hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. BVĐK huyện Cẩm Xuyên là địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại Hà Tĩnh. Giúp giảm đáng kể áp lực công việc cho các bệnh viện tuyến trên.

Cùng với sự đổi mới về phong cách phục vụ, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Xuyên còn có những bước tiến mới về cơ sở vật chất. Các trang thiết bị tân tiến đáp ứng cơ bản việc khám và điều trị cho bệnh nhân. Hiện nay, đơn vị đã có máy xét nghiệm sinh hóa tự động, đầu tư mua sắm máy phẫu thuật nội soi hiện đại. Ngoài ra, tại khoa Sản đã lắp đặt dàn Monitơ vào theo dõi, lồng ấp trẻ sơ sinh, đèn chiếu vàng da, hệ thống tắm rửa cho trẻ sơ sinh. Đối với khoa cấp cứu, các trang thiết bị như máy thở, máy sốc điện, máy phá rung tim, máy truyền dịch, bơm kim điện đều được đáp ứng đầy đủ.