Banner Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Đăk Song

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Đăk Song

Lượt ĐK: 19
Đánh giá: 5
Thôn 12, Đức An, Đắk Song, Tỉnh Đắk NôngXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Mặc dù vẫn còn những khó khăn về cơ sở vật chất, nhưng Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk Song luôn nỗ lực nâng cao trình độ, chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện.

Điều cảm nhận đầu tiên của mỗi người bệnh khi đến khám bệnh, chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa Đắk Song đó là thái độ niềm nở, nhiệt tình của đội ngũ y, bác sĩ nơi đây. Ở bàn đón tiếp, hướng dẫn, các cán bộ, nhân viên đều tận tình chỉ dẫn từng bệnh nhân làm thủ tục khám bệnh.

Sau khi hoàn thành xong thủ tục nhận thuốc theo bảo hiểm y tế, bà Vũ Thị Nga, ở xã Nâm N'Jang  (Đắk Song) vui vẻ nói: “Tới bệnh viện, tôi được các nhân viên hướng dẫn cụ thể về thủ tục đăng ký và được các y, bác sĩ tận tình chăm sóc, nên cảm thấy hài lòng và yên tâm khi điều trị ở đây”.

Bệnh viện Đa khoa Đắk Song hiện có 3 phòng chức năng, 7 khoa lâm sàng và cận lâm sàng với 76 cán bộ, công nhân viên… mỗi năm thực hiện khám, chữa bệnh cho trên 30.000 lượt người. Để không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, Bệnh viện đã đẩy mạnh cải cách các thủ tục hành chính, giảm phiền hà, rút ngắn thời gian chờ đợi cho người bệnh đến khám và điều trị