Banner Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Đăkr'Lấp

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Đăkr'Lấp

Lượt ĐK: 17
Đánh giá: 5
Khối 1, Kiến Đức, Đắk R'Lấp, Tỉnh Đắk NôngXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Cũng trên cơ sở đáp ứng nhu cầu của người dân, bệnh viện đang có kế hoạch đầu tư thêm máy CT scanner, máy đo mật độ xương và máy chạy thận nhân tạo để triển khai các dịch vụ kỹ thuật tương ứng. Riêng với dịch vụ chạy thận nhân tạo, bệnh viện đã khảo sát số lượng, nhu cầu bệnh nhân và được Sở Y tế đầu tư hệ thống nước R.O; đồng thời đào tạo 2 ê kíp chạy thận nhân tạo. Đối với máy chụp CT và máy đo mật độ xương, do chi phí khá lớn nên bệnh viện đang nghiên cứu mô hình liên doanh liên kết.

Bệnh viện cũng chú trọng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực. Ngoài việc tuyển dụng, đào tạo thêm bác sĩ phục vụ công tác khám, chữa bệnh, bệnh viện đã xây dựng kế hoạch hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức (TP.Hồ Chí Minh) để nhận chuyển giao các kỹ thuật mới.

Có thể thấy, trong xu thế đổi mới, phát triển, tiến tới tự chủ, tự chịu trách nhiệm về tài chính và nhân lực tại các bệnh viện công lập, việc cải tiến chất lượng hoạt động là vấn đề then chốt trong phát triển bệnh viện. Từ kinh nghiệm và thực tiễn triển khai tại BVĐK huyện Đắk R’lấp cho thấy, muốn làm tốt điều này, ngoài việc đổi mới tư duy và hành động, nghiên cứu học tập, đúc rút kinh nghiệm, lắng nghe ý kiến xây dựng của các bệnh nhân, điều quan trọng nhất là tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức phải có quyết tâm, nỗ lực cao, năng động, sáng tạo trong lộ trình phát triển toàn diện của bệnh viện.