Banner Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Hoằng Hóa

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Hoằng Hóa

Lượt ĐK: 8
Đánh giá: 5
Phố Vinh Sơn, Bút Sơn, Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh HóaXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa huyện Hoằng Hóa được thành lập và chính thức vào hoạt động vào năm 2006 và là bệnh viện hạng 2 trực thuộc tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện được đầu tư trang bị nhiều trang thiết bị và dụng cụ y tế hỗ trợ bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân khi đến khám tại bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa huyện Hoằng Hóa có đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như được đào tạo chuyên sâu để khám và điều trị các bệnh. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện luôn nhiệt tình và chăm sóc các bệnh nhân chu đáo. Ngoài ra các ý bác sĩ còn học hỏi và trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm nhằm mang lại những dịch vụ chất lượng cao cho bệnh nhân, đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân và làm bệnh viện thành nơi khám bệnh uy tín tại khu vực này và những khu vực lân cận.

Bệnh viện huyện Hoằng Hóa có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, bệnh viện rộng rãi và sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân khi đến khám tại bệnh viện. Bên cạnh đó, bệnh viện không ngừng cải tiến phát triển về tay nghề các bác sĩ cũng như cơ sở vật chất để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.