Banner Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Lệ Thủy

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Lệ Thủy

Lượt ĐK: 19
Đánh giá: 5
Tổ dân phố 3, Kiến Giang, Lệ Thủy, Tỉnh Quảng BìnhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa huyện Lệ Thuỷ được tách ra từ Trung tâm y tế huyện Lệ Thuỷ theo quyết định số 291/QĐ-UBND ngày 12/01/2006 của UBND tỉnh Quảng Bình.

Với quy mô 190 giường bệnh kế hoạch, hàng năm công suất giường bệnh luôn đạt trên 135%. Cơ sở vật chất của bệnh viện đã và đang được đầu tư xây dựng lại, bước đầu phục vụ cơ bản cho người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện. Bệnh viện đã được đầu tư nhiều loại máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công tác xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, cấp cứu, phẩu thuật...Hiện nay bệnh viện đã làm được cơ bản các loại xét nghiệm sinh hoá, huyết học, vi sinh, sàng lọc HIV; chuyền máu, nuôi cấy vi trùng làm kháng sinh đồ, giám sát nhiểm khuẩn; nội soi, siêu âm, chụp Xquang, điện tim...

Bệnh viện hiện có 249 cán bộ công nhân viên với 35 bác sỹ, dược sỹ đủ năng lực, kinh nghiệm trong việc chẩn đoán điều trị các bệnh cấp cứu, bệnh chuyên khoa đa dạng khác trên địa bàn. Hàng năm bệnh viện tổ chức được trên 165.000 lần khám cho nhân dân, thu dung trên 13.000 bệnh nhân vào điều trị nội trú. Trung bình mổi năm bệnh viện đã cấp cứu thành công cho trên 2.400 bệnh nhân nặng, phẩu thuật cho trên 2.500 trường hợp.