Banner Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Minh Hóa

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Minh Hóa

Lượt ĐK: 5
Đánh giá: 5
Tiểu khu 9, Quy Đạt, Minh Hóa, Tỉnh Quảng Bình, Quy Đạt, Minh Hóa, Quảng BìnhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa Minh Hóa được thành lập cách đây hơn 20 năm. Xác định công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân là nhiệm vụ hàng đầu, những năm qua, tập thể cán bộ y, bác sỹ đã nỗ lực vượt lên khó khăn, thiếu thốn để thực hiện tốt nhiệm vụ.

Bệnh viện đặc biệt quan tâm chú trọng tới vấn đề chuyên môn, phát huy tinh thần thái độ y đức, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người bệnh. Bệnh viện đã duy trì thường xuyên các chế độ họp chuyên đề, chuyên môn, xử lý nghiêm minh đối với những trường hợp cán bộ y, bác sỹ có những biểu hiện gây phiền hà cho bệnh nhân và người nhà.

Đồng thời, luôn chú trọng đến công tác bồi dưỡng đào tạo cho đội ngũ cán bộ về chuyên môn và y đức nhằm phục vụ tốt hơn và có trách nhiệm hơn trong công tác khám, chữa bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện luôn cố gắng củng cố và hoàn thiện mạng lưới y tế cơ sở; đẩy mạnh công tác khám chữa bệnh, phát huy tối đa hiệu quả sử dụng trang thiết bị y tế, tăng cường thu dung và điều trị bệnh nhân hạn chế việc chuyển tuyến, vượt tuyến, thực hiện được nhiều kỹ thuật phân tuyến, bảo đảm an toàn trong điều trị.