Banner Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Tuy Đức

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Tuy Đức

Lượt ĐK: 10
Đánh giá: 5
Thôn 2, Đắk Búk So, Tuy Đức, Tỉnh Đắk Nông, Đắk Búk So, Tuy Đức, Đắk NôngXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) huyện Tuy Đức luôn chú trọng công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.
Thời gian gần đây, được sự quan tâm của các cấp chính quyền cũng như ngành y tế, cơ sở bệnh viện mới, khang trang được xây dựng và đưa vào sử dụng, nhiều trang thiết bị y tế được đầu tư. Trên cơ sở đó, Bệnh viện đã chủ động sắp xếp bố trí nhân lực, tạo điều kiện cho cán bộ đi học, đào tạo để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
Đến nay, Bệnh viện có 18 cán bộ, y, bác sĩ hoàn thành xong chương trình đào tạo, nâng cao nghiệp vụ tại các bệnh viện tuyến trên, với các chuyên khoa như sản phụ khoa, ngoại tổng quát, ngoại chấn thương chỉnh hình, hồi sức gây mê, tai mũi họng, kíp mổ...
Hiện tại, Bệnh viện có 57 cán bộ, viên chức; trong đó, có 16 cán bộ có trình độ đại học và 3 cán bộ có trình độ sau đại học. Nhờ đó, công tác khám, chữa bệnh tại Bệnh viện đã từng bước được nâng cao chất lượng. Chỉ tính riêng trong năm 2015, Bệnh viện tiếp nhận gần 13.000 lượt người đến khám, chữa bệnh, tăng hơn 1.000 lượt so với năm trước. Công suất sử dụng giường bệnh đạt 77,12%, tăng gần 10% so với năm trước.
Đặc biệt, với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực, mới đây, Bệnh viện đã lần đầu tiên triển khai thành công ca phẫu thuật đứt gân cơ tam đầu cánh tay.