Banner Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Vũ Thư

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Vũ Thư

Lượt ĐK: 8
Đánh giá: 5
Khu Minh Hưng, Vũ Thư, Vũ Thư, Tỉnh Thái BìnhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư được hình thành từ năm 1956 làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, cấp cứu chữa bệnh thông thường cho cán bộ Ủy ban và nhân dân trong vùng,nằm trong khuôn viên của Ủy ban hành chính huyện Thư Trì nay thuộc địa bàn Thị trấn huyện Vũ Thư,trải qua hơn 60 năm với bao thăng trầm của đất nước, bệnh viện đã không ngừng đổi mới và đang từng bước đi lên trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Là một trong bốn bệnh viện hạng II trong tổng số 12 bệnh viện đa khoa tuyến huyện, thành phố, Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư đã không ngừng đổi mới, cải tiến, lãnh đạo bệnh viện từng bước đi lên theo xu hướng phát triển của xã hội và thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của bệnh viện hạng II theo quy định của Nhà nước.

Những năm gần đây bệnh viện đã đầu tư cơ sở hạ tầng, cải tiến nâng cấp các khu nhà khám bệnh, điều trị, trang bị các máy móc hiện đại như máy gây mê kèm thở, máy siêu âm màu 4D, máy nội soi tiêu hóa, máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học, điện não đồ, máy monitor… để phục vụ công tác chẩn đoán và theo dõi người bệnh.

Bên cạnh việc đầu tư về cơ sở vật chất, bổ sung máy móc trang thiết bị, Ban giám đốc còn thường xuyên chỉ đạo các phòng chức năng chú trọng tham mưu việc đào tạo cán bộ, phát triển chuyên môn kỹ thuật. Đến nay BVĐK huyện Vũ thư đã thực hiện được gần 3000 dịch vụ kỹ thuật.