Banner Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Củ Chi

Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Củ Chi

Lượt ĐK: 18
Đánh giá: 5
9A Đường Nguyễn Văn Hoài, Ấp Bàu Tre 2, Tân An Hội, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Tân An Hội, Củ Chi, Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi được thành lập với sự quản lý của Sở Y tế, Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi và Huyện ủy. Ban đầu bệnh viện làm việc dưới tên Trung tâm Y tế Củ Chi với quy mô gồm: Một trệt, hai tầng lầu, 48 phòng ban, 160 giường bệnh, điện tích sử dụng là 3.000 m2. Năm 2007 Sở y tế quyết định thành lập và đưa Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi vào hoạt động trên cơ sở tách ra từ Trung tâm Y tế.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi làm việc với phương châm chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho người dân. Chính điều này đã giúp bệnh viện thu hút một lượng lớn người dân từ huyện Củ Chi, tỉnh Tây Ninh và Campuchia đến thăm khám và chữa bệnh. Đồng thời hỗ trợ tốt trong việc giảm bớt gánh nặng cho những bệnh viện thuộc tuyến trên.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi đều là những người đã từng theo học và làm việc tại những bệnh viện uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời có nhiệt huyết trong công việc, thân thiện và có trách nhiệm cao.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi trang bị đầy đủ thiết bị y tế chuyên dụng, đồng thời đầu tư hệ thống máy móc hiện đại giúp hỗ trợ tốt quá trình chẩn đoán và chữa bệnh.