Banner Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Hóc Môn

Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Hóc Môn

Lượt ĐK: 14
Đánh giá: 5
65/2B Bà Triệu, Hóc Môn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Hóc Môn, Hóc Môn, Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Năm 1994, Trung tâm Y tế huyện Hóc Môn thành lập và đi vào hoạt động theo quyết định số 724/QĐ-UB-NC của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Đến tháng 7 năm 2007, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ban hành quyết định số 98/2007/QĐ-UBND, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn sẽ được thành lập dựa trên cơ sở sắp xếp lại Trung tâm Y tế. Đến cuối năm 2008, bệnh viện chính thức được thành lâp và đi vào hoạt động.

Hiện nay Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn chịu sự quản lý, hướng dẫn và trực tiếp chỉ đạo về chuyên môn kỹ thuật của Sở Y tế. Đồng thời xếp hạng thứ II trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện làm việc với phương châm sẵn sàng tiếp nhận 24/24h những bệnh nhân có nhu cầu thăm khám và chữa bệnh. Đồng thời chăm sóc sức khỏe cho những trường hợp bệnh nặng từ những bệnh viện, cơ sở y tế khác chuyển đến. Bên cạnh đó bệnh viện sẵn sàng đến đón bệnh nhân hoặc cấp cứu khẩn cấp khi có người nhà bệnh nhân yêu cầu. Sẵn sàng chuyển bệnh nhân lên tuyến trên khi vượt quá khả năng điều trị bằng xe cấp cứu chuyên dụng.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn là những người có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thân thiện, nhiệt tình và có trách nhiệm.

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn đầu tư trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các công ty uy tín tại Châu Âu. Điều này giúp hỗ trợ tốt quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.