Banner Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Hồng Ngự

Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Hồng Ngự

Lượt ĐK: 17
Đánh giá: 5
488 Đường Trần Phú, An Lộc, Hồng Ngự, Tỉnh Đồng ThápXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Ngày 10 tháng 3 năm 1994 Bệnh viện được UBND tỉnh Đồng Tháp ký quyết định số 16/QĐ-TL, bệnh viện huyện Hồng Ngự được đổi tên thành Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng Ngự trực thuộc Sở y tế Đồng Tháp, phục vụ và chăm sóc cho nhân dân trong khu vực. Từ đây bệnh viện được trang bị nhiều trang thiết bị hơn để đáp ứng yêu cầu phục vụ sức khỏe của nhân dân trong khu vực.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Hồng ngự là bệnh viện tuyến tỉnh, nằm phía bắc Sông tiền, phụ trách công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trong khu vực 04 huyện, thị và một bộ phận người dân Campuchia ( bao gồm huyện Hồng Ngự, Thị xã Hồng Ngự, huyên Tân Hồng và một phần của huyện Tam Nông ); với mật độ dân số trên 300.000 ngàn dân.

Trong những năm qua cùng với sự phát triển của xã hội, mức sống người dân càng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân càng được quan tâm hơn; Bệnh viện đã chủ động đầu tư phát triển kỹ thuật, bằng cách thực hiện mô hình xã hội hóa trong đầu tư trang thiết bị y tế như: máy xét nghiệm đa thông số, máy XQ, máy siêu âm màu, máy CT Scaner, máy nội soi tiêu hóa..., nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ của người dân. Hiện tại bệnh viện có 04 phòng chức năng, 13 khoa và một đơn vị Thân nhân tạo. Phấn đấu đến năm 2018 trở thành bệnh viện hạng 2.