Banner Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Yên Minh

Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Yên Minh

Lượt ĐK: 15
Đánh giá: 5
Tổ 6, Yên Minh, Yên Minh, Tỉnh Hà GiangXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa khu vực Yên Minh là một bệnh viện đa khoa hạng II do Sở y tế Hà Giang trực tiếp quản lý và là một trong 4 bệnh viện vùng cao phía bắc của tỉnh Hà Giang.

Năm 2007, Bệnh viện Yên Minh chính thức được chia tách từ Trung tâm Y tế Yên Minh. Bệnh viện có chức năng, nhiệm vụ là khám, chữa bệnh và theo dõi, chăm sóc người bệnh với 200 giường bệnh, gồm 22 khoa, phòng, và 3 phòng khám đa khoa khu vực, với 210 cán bộ, CCVC, trong đó trình độ đại học và sau đại học là 19 người.

Bệnh viện cũng đã đầu tư trang bị những phương tiện kỹ thuật cao như: Hệ thống in phim vi tính CR, máy siêu âm màu 4D, máy xét nghiệm sinh hóa tự động, máy điện tim, máy điện não…Ngoài ra bệnh viện cũng đã chuyển giao kỹ thuật lâm sàng và cận lâm sàng cho tuyến dưới như: Lase nội mạch, Thủy châm, điện châm, chụp X quang thường quy,….

Bệnh viện Yên Minh tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân.

Bệnh viện luôn phát huy trí tuệ tập thể, vai trò cá nhân, từng bước phát triển chuyên môn, từng bước triển khai các kỹ thuật mới với nhiều hình thức để không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân đân trong huyện và khu vực lân cận.