Banner Bệnh Viện Đa Khoa Minh Tâm

Bệnh Viện Đa Khoa Minh Tâm

Lượt ĐK: 15
Đánh giá: 5
Số 36 Nguyễn Đáng, 9, Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, 9, Trà Vinh, Trà VinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện đa khoa Minh Tâm là bệnh viện ngoài công lập ở tỉnh Trà Vinh được thiết kế sang trọng và hiện đại mang đến sự thoãi mái cho bệnh nhân. Bệnh viện chính thức hoạt động từ ngày 08/01/2014 theo quyết định số 118/BYT –GPHĐ của Bộ y tế và được xây dựng theo qui trình khép kín từ khoa khám bệnh, khoa nội tổng hợp, khoa ngoại tổng hợp, khoa sản, khoa chuẩn đoán hình ảnh, khoa xét nghiệm, khoa dược….

Chất lượng khám, chữa bệnh luôn là tiêu chí hàng đầu của bệnh viện đa khoa Minh Tâm. Chúng tôi luôn sống và làm việc xứng đáng với khẩu hiệu “ Lương y như từ mẫu” mà ban giám đốc và đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đã dày công xây dựng. Hầu hết các bác sĩ của bênh viện điều là những bác sĩ giỏi cống hiến nhiều năm tại các bệnh viện công, các giảng viên ở các trường đại học y dược…

Mỗi khoa đều được đầu tư trang thiết bị đồng bộ và hiện đại được nhập từ những thương hiệu lớn của châu Âu, châu Mỹ…để theo đuổi những phương pháp tầm soát, điều trị các bệnh lý từ đơn giản đến phức tạp đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân và phục vụ cộng đồng.