Banner Bệnh Viện Đa Khoa Nông Nghiệp Cơ Sở 2

Bệnh Viện Đa Khoa Nông Nghiệp Cơ Sở 2

Lượt ĐK: 12
Đánh giá: 5
16 Ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Phương Mai, Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Phương Mai, Đống Đa, Hà NộiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp được thành lập vào năm 1967. Từ một Bệnh xá nhỏ bé hoạt động dưới thời chiến tranh đã trở thành một bệnh viện lớn mạnh. Đồng thời trở thành một Bệnh viện Đa khoa ngành Nông nghiệp Việt Nam. Từ khi thành lập, bệnh viện vẫn luôn hoàn thành nhiệm vụ trong công tác thăm khám và điều trị bệnh. Đồng thời tiếp nhận, chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho cán bộ và người dân đang sống tại Hà Nội và những khu vực lân cận.

Hiện tại, Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp đã phát triển mạnh mẽ và trở thành bệnh viện hạng I. Bệnh viện hiện đang hoạt động với 26 chuyên khoa, 7 phòng, 2 trung tâm. Bên cạnh đó bệnh viện còn làm việc với 520 giường bệnh, hệ thống máy móc và thiết bị y tế hiện đại, sơ sở hạ tầng khang trang. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đều là những người có tài năng, có nhiều năm kinh nghiệm mang lại dịch vụ thăm khám và điều trị chất lượng cho người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh Viện Đa khoa Nông Nghiệp đều là những người có trình độ chuyên môn, học vấn cao, giàu kinh nghiệm và có nhiều thành công trong lĩnh vực y tế. Bên cạnh đó các bác sĩ tại bệnh viện còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, thân thiện, luôn làm việc vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh.