Banner Bệnh Viện Đa Khoa Quận 10

Bệnh Viện Đa Khoa Quận 10

Lượt ĐK: 12
Đánh giá: 5
571 Sư Vạn Hạnh, 13, 10, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Quận 10 nằm trên số 571 đường Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện được thành lập với mong muốn mang đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt cho người dân đang sống, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và những khu vực lân cận. Bên cạnh đó, bệnh viện hoạt động với nhiệm vụ trọng tâm là khám chữa bệnh nội trú, khám chữa bệnh ngoại trú và cấp cứu 24/24h. Ngoài ra Bệnh viện Quận 10 còn chuyên khám quản lý sức khỏe, khám bảo hiểm y tế, khám tuyển nghĩa vụ quân sự, thực hiện các dịch vụ kế hoạch hóa của gia đình…

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Quận 10 là những người có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. Bên cạnh đó các bác sĩ tại bệnh việc còn là người giàu y đức, thân thiện, có trách nhiệm, làm việc vì sự an toàn và sức khỏe của người bệnh.

Bệnh viện Quận 10 phân thành nhiều phòng ban khác nhau theo từng chuyên khoa và chức năng. Các phòng ban tại bệnh viện đều được xây dựng với phòng ốc khang trang, rộng rãi và thông thoáng. Bên cạnh đó mỗi phòng ban còn trang bị hệ thống làm mát, màn hình Tivi có kết nối mạng và wifi. Điều này giúp bệnh viện mang đến sự hài lòng cho bệnh nhân và người nhà trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.