Banner Bệnh Viện Đa Khoa Quang Khởi

Bệnh Viện Đa Khoa Quang Khởi

Lượt ĐK: 13
Đánh giá: 5
Khối Thịnh Mỹ, Quỳnh Thiện, Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An, Quỳnh Thiện, Hoàng Mai, Nghệ AnXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện đa khoa Quang Khởi được Bộ y tế ký quyết định thành lập ngày 06/07/2018 (trên cơ sở phòng khám đa khoa). Chúng tôi tự hào là bệnh viện ngoài công lập chất lượng cao trên địa bàn thị xã Hoàng Mai và tỉnh Nghệ An.

Bệnh viện ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân, tạo điều kiện cho người dân dễ dàng, thuận tiện tìm được một cơ sở khám chữa bệnh uy tín mà không phải đi xa, vất vả, tốm kém; đồng thời mong muốn được chung vai gánh vác, chia sẻ gánh nặng với xã hội trong việc khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân theo chủ trương xã hội hóa y tế.

BVĐK Quang Khởi ra đời không chỉ góp phần giảm tải cho các bệnh viện công, mà quan trọng hơn, chúng tôi hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh, tầm soát và điều trị bệnh toàn diện đạt cho bà con nhân dân vùng Bắc Trung Bộ.

Mục tiêu của bệnh viện là chú trọng đầu tư trang bị y tế hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đồng bộ, đội ngũ bác sỹ có chuyên môn, tâm huyết với công việc nhằm khám bệnh chính xác nhất và điều trị bệnh tốt nhất cho người dân. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.
Với gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, Bệnh viện Quang Khởi tự hào là một trong những bệnh viện tư nhân uy tín và chất lượng của khu vực Bắc Trung Bộ với các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng.
Bệnh viện luôn cố gắng làm mới và hoàn thiện mình trong mọi lĩnh vực khám chữa bệnh để người bệnh đến với chúng tôi luôn cảm thấy an tâm và hài lòng.
Nêu cao phương châm “ Với cả tấm lòng” bệnh viện đã, đang và sẽ nâng cao chất lượng nhằm phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn. Sự tin tưởng của người bệnh là nền tảng để chúng tôi phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ.