Banner Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội - Bắc Giang

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội - Bắc Giang

Lượt ĐK: 15
Đánh giá: 5
Tổ dân phố Phú Mỹ 2, Dĩnh Kế, Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang, Dĩnh Kế, Bắc Giang, Bắc GiangXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hà Nội – Bắc Giang là bệnh viện công lập tại Dĩnh Kế – Tp. Bắc Giang. Bệnh viện đảm bảo chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương.

Bệnh viện được trang bị các máy, thiết bị y tế hiện đại hàng đầu của Việt Nam và thế giới, nhiều thiết bị y tế lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, các hệ thống máy, trang thiết bị trong Bệnh viện bao gồm:
- Chẩn đoán hình ảnh: máy chụp cắt lớp vi tính 8 lát cắt, các máy đo mật độ xương toàn thân, máy chụp X quang kỹ thuật số, máy siêu âm tim chuyên dụng, các máy siêu âm màu 4 chiều,…
- Hệ thống phòng mổ đẳng cấp quốc tế: Bệnh viện có 2 phòng mổ đạt chuẩn quốc tế, các phòng mổ này đều nằm tại tầng 2 của Bệnh viện, với phòng mổ nội soi, phòng mổ dành cho các trường hợp bệnh cần vô trùng tuyệt đối (những phòng mổ này sử dụng hệ thống khí áp lực dương để luôn đẩy không khí ra ngoài theo một chiều duy nhất) và các phòng mổ dành cho những trường hợp có bệnh nhiễm khuẩn (những phòng mổ này sử dụng hệ thống khí hút áp lực âm để không mang vi khuẩn từ phòng mổ ra ngoài).
- Hệ thống thiết bị y khoa cao cấp: Hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học, vi sinh, giải phẫu bệnh hiện đại. Bên cạnh đó, các hệ thống xét nghiệm này luôn áp dụng mô hình nội kiểm hàng ngày và thực hiện ngoại kiểm định kỳ. Do vậy, các kết quả xét nghiệm của Bệnh viện luôn đạt mức độ tin cậy, chính xác cao.
- Hệ thống thang máy hiện đại: Bệnh viện có hai thang máy di chuyển từ tầng 1 lên tầng 8, trong đó 1 thang máy có thể đẩy được toàn bộ các giường bệnh vào, tạo sự thoải mái cho người bệnh khi di chuyển giữa các tầng.

Hướng tới cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân Bắc Giang và những tỉnh lân cận, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang có nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, toàn bộ các bác sỹ, điều dưỡng đang công tác tại Bệnh viện đều đã được đào tạo chuyên sâu, có trình độ cao.

Bệnh viện thường xuyên mời các bác sỹ giàu kinh nghiệm, hiện đang công tác tại các bệnh viện tuyến trung ương trên địa bàn Hà Nội về khám và điều trị, hội chẩn, phẫu thuật cho các bệnh nhân, đồng thời truyền đạt kinh nghiệm cho các bác sĩ trực tiếp công tác tại bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang là nơi tập trung các chuyên gia y tế hàng đầu của Bắc Giang và Việt Nam, tại đây luôn có các bác sỹ với trình độ chuyên môn sâu làm việc. Bên cạnh đó, Bệnh viện liên tục mời các bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Thanh Nhàn, Trường Đại học Y Hà Nội về khám bệnh vào các ngày thứ tư, thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Nhờ hợp tác tốt với nhiều bệnh viện tuyến trên, các bệnh nhân được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang sẽ được hưởng đầy đủ các điều kiện thuận tiện khi chuyển tuyến.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang đang triển khai nhiều gói khám sức khỏe định kỳ (khám sức khỏe tổng quát, khám sức khỏe cho gan, khám sức khỏe cho thận, khám sức khỏe dành cho người hút thuốc, khám sức khỏe tầm soát lao,…) và khám sức khỏe trọn gói cả năm. Bên cạnh đó, Bệnh viện còn triển khai các gói khám sức khỏe khác theo yêu cầu của các đơn vị, tổ chức,…