Banner Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn

Lượt ĐK: 18
Đánh giá: 5
88, Đường số 8, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí MinhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn là bệnh viện tư nhân và bắt đầu đi vào hoạt động từ cuối năm 2018. Bệnh viện có quy mô hơn 300 giường bệnh, được thiết kế và xây dựng hiện đại với khuôn viên rộng rãi nhiều cây xanh, hợp lý và thoáng mát; được trang bị máy móc, trang thiết bị y tế đồng bộ, hiện đại và mới nhất hiện nay. Mục tiêu của bệnh viện là trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng cao nằm trong top đầu của hệ thống bệnh viện tư tại TP.HCM và khu vực phía Nam.

Với đội ngũ nhân viên y tế phục vụ tận tâm, yêu nghề cùng tập thể bác sỹ, chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu y đức và đặc biệt với sự hỗ trợ hợp tác toàn diện của đội ngũ bác sỹ chuyên gia đầu ngành đến từ các bệnh viện hàng đầu của TP.HCM như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, bệnh viện Nam Sài Gòn là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng và người bệnh lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

Sứ mệnh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn là cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất cho tất cả mọi đối tượng, kể cả người có thu nhập trung bình và thấp.