Banner Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn-Phan Rang

Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn-Phan Rang

Lượt ĐK: 8
Đánh giá: 5
Số 05 Lê Hồng Phong, Mỹ Hương, Phan Rang-Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận, Mỹ Hương, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh ThuậnXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện đã được Bộ Y tế thẩm định để cấp giấy phép hoạt động năm 2018; đến nay đã cơ bản đáp ứng các điều kiện về nhân lực, vật lực, chuyên môn và sẽ đi vào hoạt động ngay sau khi được Bộ Y tế cấp giấy phép.
Sài Gòn – Phan Rang đã trở thành Bệnh viện ngoài công lập hàng đầu Khu vực Nam Trung Bộ, được cộng đồng tín nhiệm trên cơ sở cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Bệnh viện cam kết sẽ luôn là nơi điều trị và chăm sóc người bệnh tốt nhất, bằng cách ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến, chất lượng y khoa chuẩn mực và an toàn chất lượng. Đồng thời đây cũng là nơi làm việc thận thiện, năng động và môi trường luôn học tập tiến bộ cho toàn thể cán bộ nhân viên, nhằm đưa lại kết quả điều trị tốt nhất.
Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. tận tâm và chuyên nghiệp. Luôn đặt người bệnh làm trung tâm, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Phan Rang cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.