Banner Bệnh Viện Đa Khoa TP Lào Cai

Bệnh Viện Đa Khoa TP Lào Cai

Lượt ĐK: 6
Đánh giá: 5
393A, đường Điện Biên, Duyên Hải, Lào Cai, Tỉnh Lào CaiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa Khoa Thành Phố Lào Cai là bệnh viện công lập Hạng 3 tại Lào Cai. Bệnh viện đảm bảo chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương.

Bệnh viện tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh, phấn đấu đạt các tiêu chí Trạm đạt chuẩn Quốc gia về Y tế xã, tiếp tục triển khai nghiên cứu, phát triển danh mục kỹ thuật theo phân tuyến và vượt tuyến tạo điều kiện cho người bệnh tiếp cận với dịch vụ y tế tốt nhất tại địa phương.

Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. BV Đa Khoa Thành Phố Lào Cai là địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại Lào Cai, giúp giảm đáng kể áp lực công việc cho các bệnh viện tuyến trên.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu khám, chữa bệnh cho Nhân dân, cùng với hệ thống trang thiết bị ngày càng được đầu tư đồng bộ, hiện đại, Bệnh viện Đa khoa thành phố đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ và coi đây là ưu tiên hàng đầu. Chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao, cộng với hệ thống trang thiết bị được đầu tư tương đối hiện đại đã giúp bệnh viện thực hiện thành công nhiều kỹ thuật khó. Do vậy, số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị không ngừng tăng lên.