Banner Bệnh Viện Đa Khoa TTH Hà Tĩnh

Bệnh Viện Đa Khoa TTH Hà Tĩnh

Lượt ĐK: 6
Đánh giá: 5
Số 01, Đường Ngô Quyền, Thạch Trung, Hà Tĩnh, Tỉnh Hà TĩnhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, y tá có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với từng bệnh nhân. Bởi chúng tôi hiểu rằng, niềm vui và sự hài lòng của người bệnh và gia đình người bệnh là sứ mệnh và mục tiêu hoạt động của Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh. Bệnh viện được trang bị các thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiên tiến, hiện đại.

Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh cung cấp các dịch vụ khám, tư vấn và điều trị bệnh toàn diện và chuyên nghiệp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp. Không gian khám chữa bệnh văn minh, lịch sự, thân thiện với đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh; khám theo nhu cầu cá nhân; tầm soát ung thư, tầm soát sức khỏe tổng quát; khám sức khỏe tại nhà… Đặc biệt, cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp với đầy đủ quy trình chuẩn.

Trở thành một trong những bệnh viện hàng đầu của tỉnh Hà Tĩnh với chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị tối ưu và chi phí hợp lý. Đưa thương hiệu Bệnh viện Đa khoa TTH Hà Tĩnh đến gần hơn với người dân với tiêu chí điều trị hiệu quả cho người bệnh là trên hết. Sự an toàn về thể chất và tinh thần của bệnh nhân và gia đình họ là sứ mệnh của bệnh viện. Với những lý do trên, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua địa chỉ này khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp do bệnh viện cung cấp.