Banner Bệnh Viện Đa Khoa TTH Vinh

Bệnh Viện Đa Khoa TTH Vinh

Lượt ĐK: 18
Đánh giá: 5
105 Lý Thường Kiệt, Lê Lợi, Vinh, Tỉnh Nghệ An, Lê Lợi, Vinh, Nghệ AnXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh, tiền thân là Bệnh viện Nguyễn Minh Hồng được thành lập từ năm 2009 bởi cố Bác sĩ – Đại biểu Quốc hội Nguyễn Minh Hồng. Tháng 7 năm 2018, Bệnh viện được đầu tư xây dụng và sửa chữa, đổi tên thành Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh trực thuộc tập đoàn TTH Group. Bệnh viện tọa lạc tại 105 Lý Thường Kiệt, Lê Lợi, Thành phố Vinh, Nghệ An đang góp phần phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho bà con trong và ngoài tỉnh giảm tải cho các Bệnh viện tuyến công.

Bệnh viện Đa khoa TTH Vinh hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu y đức, chuyên môn cao và nhân viên y tế trẻ, năng động, nhiệt huyết với công việc. Tổng số cán bộ nhân viên lên đến 180, trong đó hơn 130 y bác sĩ tốt nghiệp các trường y uy tín, chuyên môn tốt. Để năng cao tay nghề và trình độ chuyên môn của các bác sĩ bệnh viện luôn tạo điều kiện tổ chức các buổi trao đổi, cử bác sĩ tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu và các hội thảo trong ngành.
Bệnh viện tth Vinh được đầu tư xây dựng khuôn viên rộng rãi, thoáng sạch với 1 tòa nhà 4 tầng và 2 tòa nhà 2 tầng, tổng diện tích 6000m2 trên tổng hơn 100 giường bệnh có thể đón tiếp trên 400 lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Ngoài ra, TTH Vinh được trang bị các thiết bị y tế hiện đai đồng bộ để phúc vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân, hệ thống xét nghiệm, chụp X quang và các phòng mổ đạt chuẩn. Bệnh viện đang triển khai nhiều dịch cụ phẫu thuật công nghệ cao về chấn thương chỉnh hình, tiêu hoá, tai mũi họng, …