Banner Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Lượt ĐK: 8
Đánh giá: 5
64 Cách Mạng Tháng 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Thành phố Đà NẵngXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí được mở rộng kinh doanh theo hình thức kết hợp y tế và du lịch. Bệnh viện đáp ứng nhu cầu khám, điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế (IPC). Mô hình y tế kết hợp du lịch này đang được mở rộng bởi nhiều quốc gia và châu lục khác nhau. Nhưng nhìn chung, phương thức này khá mới mẻ và được rất nhiều bệnh nhân tìm hiểu và đón nhận.

Bệnh viện chiêu mộ các y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và luôn nhiệt tâm với công việc. Đội ngũ nhân viên của phòng khám thân thiện, nhiệt tình.

Bệnh đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng trực thuộc Tập đoàn Y khoa Tâm Trí được trang bị nền tảng cơ sở hạ tầng tốt nhất với sức chứa khoảng 150 giường bệnh và có thể tiếp nhận 400 – 500 lượt bệnh nhân thăm khám mỗi ngày. Đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước có kinh nghiệm và sử dụng tốt các thiết bị tối tân như máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy CT, siêu âm 4D, các phương tiện nội soi hiện đại,… Đặc biệt là máy CT 128 lát cắt và khả năng tầm soát ung thư rất cao. Hiện nay, bệnh viện đa khoa Tâm trí là sự lựa chọn tối ưu của đại đa số khách hàng.