Banner Bệnh Viện Đa Khoa Thái An

Bệnh Viện Đa Khoa Thái An

Lượt ĐK: 9
Đánh giá: 5
167 Nguyễn Sinh Sắc, Cửa Nam, Vinh, Tỉnh Nghệ An, Cửa Nam, Vinh, Nghệ AnXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa tư nhân Thái An là bệnh viện ngoài công lập của tỉnh Nghệ An. Là một đơn vị hành chính, Bệnh viện Đa Khoa Thái An là một chi nhánh trực thuộc Công ty cổ phần Y tế Nghệ An, hoạt động chuyên môn trực thuộc Sở Y tế Nghệ An quản lý.
Sau hơn 10 năm thành lập và hoạt động với gần 200 cán bộ và nhân viên trong đó có nhiều cán bộ là Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ chuyên khoa II, Thạc sỹ, Bác sỹ chuyên khoa I, nhiều Thầy thuốc Ưu tú. Bệnh viện Đa Khoa Thái An được trang bị nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị, cơ sở hạ tầng tốt. Với phương châm phục nâng cao Y đức, tận tụy phục vụ người bệnh, không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn. Vì vậy người bệnh đến khám và điều trị ngày càng đông được nhân dân trong và ngoài tỉnh tin tưởng.
Là một trong những bệnh viện ngoài công lập chú trọng song song vào cả chất lượng khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Thái An không chỉ đầu tư vào môi trường vật chất giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu nhất khi đến khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe, mà còn theo đuổi những phương pháp tầm soát bệnh lý và điều trị tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân.