Banner Bệnh Viện Đa Khoa Thái Thụy

Bệnh Viện Đa Khoa Thái Thụy

Lượt ĐK: 14
Đánh giá: 5
Khu 7, Diêm Điền, Thái Thụy, Tỉnh Thái BìnhXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện đa khoa Thái Thụy là đơn vị sự nghiệp y tế trực thuộc Sở Y tế Thái Bình, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, thực hiện tự chủ về kinh phí hoạt động và mở tài khoản tại kho bạc Nhà nước để hoạt động theo quy định của pháp luật.

Tiền thân là Bệnh viện I Thái Thụy, sau sát nhập 2 bệnh viện và phòng y tế thành Trung tâm y tế Thái Thụy đến năm 2006 tách thành 2 bệnh viện trực thuộc Sở y tế Thái Bình và trung tâm y tế; phòng y tế trực thuộc Ủy ban huyện Thái Thụy. Bệnh viện có 17 khoa phòng (từ 01/9/2016 Bệnh viện đã tách khoa Nhi – cấp cứu thành 02 khoa là khoa Nhi và khoa Hồi sức tích cực – cấp cứu chống độc): 9 khoa lâm sàng; 2 khoa cận lâm sàng; khoa dược; khoa kiểm soát nhiễm khuẩn và 4 phòng chức năng.

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực đa khoa, Bệnh viện Đa khoa Thái Thụy tự hào là nơi tập hợp của các bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn là những người giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì lợi ích, sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân. Không những thế, bệnh viện còn tổ chức các lớp bồi dưỡng về y nghiệp và y đức cho các cán bộ, nhân viên y tế của trung tâm, nhằm cập nhật, nâng cao nhận thức để mỗi người tự ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chăm lo sức khỏe cho người bệnh, ngày một đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Bên cạnh đó bệnh viện còn có hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ; cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh; giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý; giúp quá trình thăm khám và điều trị trở nên an toàn và đạt hiệu quả hơn và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.