Banner Bệnh Viện Đa Khoa Thành Phố Hội An

Bệnh Viện Đa Khoa Thành Phố Hội An

Lượt ĐK: 14
Đánh giá: 5
04 Trần Hưng Đạo, Sơn Phong, Hội An, Tỉnh Quảng Nam, Sơn Phong, Hội An, Quảng NamXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa thành phố Hội An được thành lập theo Quyết định số 3307/QĐ-UBND ngày 28/9/2009 của UBND tỉnh Quảng Nam. Bệnh viện được xếp hạng III, quy mô 120 giường bệnh, là đơn vị sự nghiệp y tế công lập, được ngân sách nhà nước bảo đảm một phần kinh phí, có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho dân thành phố Hội An và các vùng lân cận; học sinh, sinh viên và du khách đến thăm quan tại Hội An.

Nhiều năm qua với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Bệnh viện đã không ngừng được đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng và trang thiết bị y tế (Hệ thống phẫu thuật nội soi, máy CT Scanner, máy siêu âm tim, máy nội soi tiêu hóa…), nhờ vậy chất lượng khám chữa bệnh của đơn vị ngày được nâng cao, cơ bản đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân Hội An và các vùng lân cận.

Nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân và du khách trong tình hình kinh tế xã hội thành phố Hội An phát triển khá mạnh, UBND tỉnh Quảng Nam, Sở Y tế Quảng Nam và UBND thành phố Hội An đã thống nhất chủ trương đầu tư và nâng cấp Bệnh viện Đa khoa thành phố Hội An lên bệnh viện hạng 2 vào năm 2021.