Banner Bệnh Viện Đa Khoa Thành Phố Vinh

Bệnh Viện Đa Khoa Thành Phố Vinh

Lượt ĐK: 5
Đánh giá: 5
Số 178, Đường Trần Phú, Hồng Sơn, Vinh, Tỉnh Nghệ AnXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh là bệnh viện hạng II tuyến huyện trực thuộc Sở y tế Nghệ An với quy mô 230 gường, đang cũng cố, phát triển và hoàn thiện để trở thành bệnh viện “Đổi mới toàn diện - Phát triển bền vững - Hài lòng người bệnh”. Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh là một trong những bệnh viện được người dân ghi nhận về tinh thần thái độ phục vụ tốt.

Hiện tại, bệnh viện tiếp nhận, khám chữa bệnh cho tất cả các bệnh nhân có thẻ BHYT, ngoài việc triển khai các kỹ thuật (KT) thông thường theo danh mục phân tuyến kỹ thuật, một số KT cao, chuyên sâu thuộc tuyến tỉnh và Trung ương tiếp tục được triển khai tại các khoa, phòng, để phục vụ người bệnh như: lọc máu nhân tạo (12 máy); phẫu thuật tán sỏi thận qua da bằng đường hầm nhỏ (hiện nay các BV trên địa bàn Nghệ An chưa triển khai KT này);... Bệnh viện đã xây dựng một Labo xét nghiệm hiện đại với đầy đủ trang thiết bị: Xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang; Sinh hóa; Huyết học;...

Đặc biệt, bệnh viện đã lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống xét nghiệm Vi sinh: máy cấy máu, định danh vi khuẩn, làm kháng sinh đồ… đồng thời, lắp đặt vận hành phần mềm thông minh trong quản lý tổng thể bệnh viện, từng bước cải cách triệt để thủ tục hành chính, sử dụng nguồn nhân lực hợp lý, dần hướng tới tính chuyên nghiệp, hiện đại hóa, tạo nên sự tin tưởng, công khai, minh bạch cho người bệnh mỗi khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện.