Banner Bệnh Viện Đa Khoa Thị Xã Hà Tiên

Bệnh Viện Đa Khoa Thị Xã Hà Tiên

Lượt ĐK: 16
Đánh giá: 5
65 Cách mạng tháng 8, khu phố 3, Tô Châu, Hà Tiên, Tỉnh Kiên GiangXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

- Bệnh viện đa khoa Hà Tiên được UBND tỉnh Kiên Giang xếp hạng loại III năm 2006 theo Quyết định số 1882/QĐ-UBND ngày 20/11/2006 của UBND tỉnh Kiên Giang. Bệnh viện trực thuộc sở Y tế Kiên Giang. Trãi qua 11 năm phát triển, đến nay bệnh viện đa khoa Hà Tiên đã thành lập 11 khoa và 4 phòng chức năng với nhiệm vụ chính là thực hiện công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn thị xã, nhân dân nước bạn Campuchia và khách tham quan, du lịch.
- Bệnh viện đang thực hiện đề án khám bệnh BHYT ngoại trú vào các ngày nghỉ và ngày lễ; các kỹ thuật nội soi chẩn đoán và kỹ thuật chụp cắt lớp điện toán (CT Scanner) có hiệu quả; tích cực triển khai thêm các kỹ thuật chuyên môn để đáp ứng nhu cầu khám và điều trị cho nhân dân.
- Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý khám chữa bệnh và thanh quyết toán BHYT phục vụ công tác khám chữa bệnh để giảm tải bệnh viện, giảm thời gian chờ đợi của người bệnh.
- Thực hiện mô hình bệnh viện xanh-sạch-đẹp, đảm bảo an ninh trật tự.
- Thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”; Các quy định về quy tắc ứng xử, quy chế giao tiếp và 12 điều y đức;...